Doanh nghiệp/tổ chức của bạn quá bận bịu, không có đủ nhân sự và chuyên môn để kiểm tra hoạt động của website, sao lưu dữ liệu định kỳ, phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố, đặc biệt là không cập nhật được thông tin, hình ảnh liên tục lên website hàng ngày?

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm và biên tập lại nguồn tin khá vất vả, đòi hỏi doanh nghiệp bạn phải đầu tư nguồn thông tin đầu vào, và cử người đọc, đánh máy, biên tập lại. Hơn nữa, nhiều lúc bạn muốn có một vài bài viết mới mẻ về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ để duy trì tần xuất xuất hiện thông tin về đơn vị mình một cách thường xuyên đối với khách hàng, đối tác và đội ngũ nhân viên theo hướng chuyên nghiệp, sáng tạo, nâng tầm vai trò vị thế của doanh nghiệp mình?

Hongmanh sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí bằng dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp đến từ các chuyên viên phần mềm và đội ngũ biên tập viên tâm huyết của chúng tôi.

Dịch vụ quản trị website của chúng tôi bao gồm các hoạt động sau:

* Kiểm tra hoạt động của website: Hongmanh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn sao lưu dữ liệu website định kỳ, phục hồi các dữ liệu khi gặp sự cố, kiểm tra các liên kết, tối ưu website chuẩn mã nguồn HTML để website của bạn ngày càng trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

* Cung cấp thông tin cho website: Hongmanh có cả một đội ngũ biên tập viên dày dạn kinh nghiệm trong việc tìm kiếm và biên tập lại nguồn tin từ hơn 100 tờ báo trung ương và 64 tờ báo địa phương. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đặt thêm báo do bên bạn yêu cầu, hay vào những trang web mà bên bạn tư vấn đề có những bài dịch hoặc bài biên tập lại đạt chất lượng. Cuối cùng, nếu bạn cần, chúng tôi có thể cung cấp các bài viết riêng theo góc độ của bạn do chính các biên tập viên của chúng tôi thu thập thông tin, chụp ảnh, tiến hành phỏng vấn và viết.

* Thiết kế và thay đổi hình ảnh website: Nếu website của doanh nghiệp bạn có các banner động dạng flash hoặc các banner tĩnh cần thay đổi thường xuyên theo yêu cầu, sự kiện phát sinh trong từng thời kỳ. Hongmanh có thể cung cấp dịch vụ thiết kế banner, hình ảnh theo nội dung mà doanh nghiệp bạn yêu cầu để đăng tải lên website nhằm thường xuyên mang đến cho website một diện mạo mới mẻ, chuyên nghiệp, tạo ra sự trải nghiêm lạ mắt và hấp dẫn với độc giả.

* Quảng cáo website của doanh nghiệp bạn: Tùy vào từng gói dịch vụ mà bạn lựa chọn, Hongmanh có thể quảng bá website cũng như các thông tin về doanh nghiệp bạn trên hệ thống các trang diễn đàn, các website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Các hình thức quảng bá chúng tôi có thể thực hiện bao gồm:

  • Đăng ký tài khoản trên diễn đàn, trang TMĐT theo tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn
  • Tạo chữ ký điện tử là thông tin về doanh nghiệp bạn trên các diễn đàn
  • Chèn biểu tượng avatar là logo của doanh nghiệp bạn được xuát hiện trong tất cả các nội dung bình luận, chia sẻ của thành viên
  • Đăng tải các bài viết, hình ảnh về doanh nghiệp bạn dưới nhiều góc độ khác nhau một cách hoàn toàn thủ công, mang tính trao đổi
  • Tạo một sự kiện online forum seeding nhằm “gieo mầm” thông tin gợi mở về doanh nghiệp bạn để lôi ké mọi người cùng tham gia chia sẻ.
  • Tạo các backlink cho website của doanh nghiệp bạn trên hệ thống các trang diễn đàn, mạng xã hội này.

Với cường độ cập nhật thường xuyên và liên tục, website của quý công ty sẽ có những thông tin nóng hổi nhất, các chuyên mục phong phú và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, độc giả. Cùng với quá trình này, sau định kỳ 1-3-6 tháng, chúng tôi có báo cáo về công việc để bạn theo dõi, cũng như đề xuất các giải pháp đổi mới các chuyên mục trên trang web theo hướng hẫp dẫn và ngày càng hoàn thiện.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE:

Mô tả

Gói

Simple

Gói

Advance

Gói

Super

Kiểm tra hoạt động website

Cập nhật tin bài mới về ngành, thị trường đã Hongmanh biên tập tối ưu riêng cho doanh nghiệp bạn

5 bài/tháng

10 bài/tháng

25 bài/ tháng

Viết các tin bài mới về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ hoặc sự kiện theo nội dung mà doanh nghiệp bạn gửi qua email

1 bài / 1 tháng

5 bài / 1 tháng

10 bài / 1 tháng

Nhân viên Hongmanh tác nghiệp trực tiếp tận nơi để chụp hình, ghi lại thông tin và viết bài bằng nghệ thuật PR sáng tạo về doanh nghiệp bạn

Không

1 bài/ tháng

2 bài/ tháng

Cài đặt công cụ theo dõi hiệu quả của website

Xử lý ảnh sản phẩm: tăng độ sắc nét, tối ưu hóa hình ảnh sao cho không ảnh hưởng tới tốc độ truy cập website

Cập nhật ảnh

05 – 10 ảnh/tháng

15-25 ảnh/tháng

30-40 ảnh/tháng

Nhập liệu

Kiểm tra dung lượng lưu trữ

Kiểm tra tên miền

Tư vấn cấu trúc nội dung, hình ảnh để làm mới website

Tối ưu website chuẩn mã nguồn HTML và tag các từ khóa để làm SEO website thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Quảng bá website, gia tăng số lượng backlink

5 diễn đàn, web TMĐT

15 diễn đàn, web TMĐT

20 diễn đàn, web TMĐT

Gửi email tin tức mới đến các Email đã đăng ký nhận bản tin qua Newsletter.

Không

Tổng kết, phối hợp với doanh nghiệp tư vấn trả lời các comment, bình luận trên website

Không

Không

Báo cáo hằng tháng
+ BC số lượng truy cập website chính xác nhất.+ BC hiệu quả thứ hạng, mức độ uy tín web, link liên kết+ BC công tác quảng bá webiste

….

– không –

– có –

– có –

Phí dịch vụ hàng tháng

1.900.000 vnd

4.900.000 vnd

6.900.000 vnd

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ HMA

Address: 01 Đặng Thai Mai, P, Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0916 488 494 /  0904 767658

Email: admin@hongmanh.net hoặc marketing@hongmanh.net